T4 - 02/06/2021 02:00

Có thể bạn chưa biết: Bãi Dài Nha Trang nằm trong Top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới

Năm 2017, Bãi Dài, Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam vinh dự được Tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Năm 2017, Bãi Dài, Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam vinh dự được Tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vậy là trong nhiều năm liền kể từ 2010, Bãi Dài luôn xuất sắc giữ vững phong độ ở vị trí này.

Ảnh: @t_ljzzz

Có thể bạn chưa biết: Bãi Dài Nha Trang nằm trong Top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới

Bài Dài Nha Trang tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 25 – 30km và cách sân bay quốc tế Cam Ranh 10km. Nơi đây sở hữu bãi biển vô cùng đẹp với bờ biển phẳng, nước biển trong xanh, sóng êm. Đặc biệt, Bãi Dài có đường biển tạo thành hình vòng cung, giúp tầm nhìn của du khách trở nên thoáng đãng, bắt mắt và cuốn hút.

Ảnh: @nguyenhakieuanh

Bãi Dài Nha Trang cũng nằm trong top 4 bãi tắm đẹp nhất Vịnh Cam Ranh Khánh Hòa với sự bình yên, xa rời sự xô bồ, nhộn nhịp của chốn phố thị. Bãi Dài chính là điểm đến của bạn cho một chuyến đi kết hợp đầy đủ vui chơi và nghỉ dưỡng.

Ảnh: @_bhanne_

Những điều thú vị tại Bãi Dài Nha Trang có thể bạn chưa biết

Bãi Dài Nha Trang là bãi biển có nước ngọt tự nhiên

Nghe thì có vẻ vô lý vì ở một bãi biển lại có nước ngọt. Tuy nhiên, Bãi Dài Nha Trang lại đặc biệt như vậy. Điều kỳ thú này của thiên nhiên Bãi Dài đến nay vẫn chưa lý giải được bằng khoa học, và đó cũng là điều kỳ bí khiến càng nhiều những du khách đến đây để được “mục sở thị” sự kỳ lạ này.

Bạn chỉ cần ở trên bờ cát, đào một hố nhỏ, một lúc sau, bạn đã có ngay một hồ nước ngọt mini mà ai ai cũng phải bất ngờ.

Ảnh: @misoa

Ảnh: @__ngoccanhh__

Nơi tụ hội nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Nha Trang, Bãi Dài là nơi ra đời hàng ngàn resort cũng như biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho nhiều tầng lớp khách hàng.

Ảnh: @movenpickresortcamranh

Vì vậy, Bãi Dài Nha Trang quả thật là một trong những địa điểm lý tưởng du khách không nên bỏ lỡ khi tới Nha Trang. Những miền cát trắng mịn trải dọc Bãi Dài cùng bờ biển xanh ngọc không tỳ vết chắc chắn sẽ giúp kỳ nghỉ dưỡng của bạn trở nên trọn vẹn và hấp dẫn hơn.

Thiên

https://travelmag.vn/co-the-ban-chua-biet-bai-dai-nha-trang-nam-trong-top-10-bai-bien-dep-nhat-the-gioi-d50795.html

Nguồn: nhatrangnow.com

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 lượt đánh giá